Bài 2: Đọc sơ đồ đấu dây Hyundai
Cách đọc sơ đồ trên xe Hyundai nói riêng, và trên các hãng xe Châu Á nói chung có nhiều điểm giống nhau. Ví dụ, giống nhau về màu dây, ký hiệu về giắc đực – giắc cái. Tuy nhiên, cũng có 1 số điểm khác nhau, như thứ tự đọc chân trên giắc, nếu… .

Bài 10: Sửa chữa dây điện thường gặp
Nội dung chính 1. Cách nối dây, sửa chữa dây điện, dây nối thường gặp. Nối như thế nào cho đúng 2. Các video tham khảo Phần 1: Video của hocdienoto Phần 2: Video tham khảo thêm Automobile Harness and Wire Repair, How to Solder and protect wires How to correctly repair, solder and protect… .

Các tài liệu trong chuyên mục học điện cơ bản
Các tài liệu liên quan đến nội dung học điện cơ bản https://bit.ly/3gnwJdE https://bit.ly/2Evh6Ud https://bit.ly/2EwZGqj https://bit.ly/32gpijJ https://bit.ly/3gnHw7G https://bit.ly/2FLXps1 https://bit.ly/3glstLO https://bit.ly/3jbGY6Z https://bit.ly/34rdhL4 https://bit.ly/32lvcQo https://bit.ly/3aR6v20 https://bit.ly/2QgUolB https://bit.ly/32nIlJ0 https://bit.ly/3gmHPQi Hocdienoto.com… .

Bài 9: Sửa chữa giắc nối (connector) thường gặp
Nội dung chính 1. Cấu tạo của các loại giắc thường gặp 2. Cách sửa chữa giắc thường gặp Phần 1: Hướng dẫn tháo giắc cơ bản của Hocdienoto Giắc nối là một trong các thành phần cơ bản nhất của mạch điện trên xe. Về nguyên tắc sẽ có ít nhất một lớp khóa… .

Bài 5: Sử dụng đồng hồ VOM
Nội dung chính 1. Hướng dẫn sử dụng đồng hồ VOM 2. Các tình huống đo sai dẫn đến hư hỏng đồng hồ 3. Một số video tham khảo thêm Phần 1: Các video của hocdienoto Đồng hồ VOM được sử dụng phổ biến khi tiến hành sửa chữa các hệ thống điện trên ô… .

Bài 6: Xác định chân ra và kiểm tra relay
Nội dung chính: 1. Hiểu được công dụng, hoạt động của relay 2. Xác định được chân ra của relay 3. Kiểm tra được relay Phần 1: Các video của hocdienoto Relay là thiết bị điều khiển trung gian rất thường gặp trên ôtô Bài này hướng dẫn cách xác định chân ra theo cách… .

Bài 4: Các bài tập phần điện cơ bản ôtô
Trong phần này sẽ luyện tập để người học hiểu được nguyên lý cơ bản của mạch điện một chiều. Mỗi bài tập là một trường hợp cụ thể để học tập Hướng dẫn học sao cho hiệu quả: Chuẩn bị một cuốn tập (A4 càng tốt) Sau đó vẽ sẵn các hình, các sơ… .