Bài 10: Sửa chữa dây điện thường gặp
Nội dung chính 1. Cách nối dây, sửa chữa dây điện, dây nối thường gặp. Nối như thế nào cho đúng 2. Các video tham khảo Phần 1: Video của hocdienoto Phần 2: Video tham khảo thêm Automobile Harness and Wire Repair, How to Solder and protect wires How to correctly repair, solder and protect… .

Bài 9: Sửa chữa giắc nối (connector) thường gặp
Nội dung chính 1. Cấu tạo của các loại giắc thường gặp 2. Cách sửa chữa giắc thường gặp Phần 1: Hướng dẫn tháo giắc cơ bản của Hocdienoto Giắc nối là một trong các thành phần cơ bản nhất của mạch điện trên xe. Về nguyên tắc sẽ có ít nhất một lớp khóa… .

Bài 5: Sử dụng đồng hồ VOM
Nội dung chính 1. Hướng dẫn sử dụng đồng hồ VOM 2. Các tình huống đo sai dẫn đến hư hỏng đồng hồ 3. Một số video tham khảo thêm Phần 1: Các video của hocdienoto Đồng hồ VOM được sử dụng phổ biến khi tiến hành sửa chữa các hệ thống điện trên ô… .

Bài 6: Xác định chân ra và kiểm tra relay
Nội dung chính: 1. Hiểu được công dụng, hoạt động của relay 2. Xác định được chân ra của relay 3. Kiểm tra được relay Phần 1: Các video của hocdienoto Relay là thiết bị điều khiển trung gian rất thường gặp trên ôtô Bài này hướng dẫn cách xác định chân ra theo cách… .