Thay thế cuộn dây xoắn công tắc còi Trên các xe hiện nay do các thiết bị trên vô lăng nhiều (túi khí, nút điều chỉnh hệ thống âm thanh…) nên người ta sử dụng cuộn dây xoắn để đưa điện đến các thiết bị này. Video này hướng dẫn tháo, ráp cuộn dây xoắn… .

Tìm hiểu hoạt động của cuộn xoắn (Spiral Cable) Hiện nay trên vô lăng của tài xế có tích hợp nhiều thiết bị điện: túi khí, các nút điều chỉnh hệ thống âm thanh, … Vì vậy, cần phải có một thiết bị để vừa có thể truyền điện, tín hiệu từ xe (cố định)… .

Bài 3: Khảo sát mạch còi Camry 2007
Khảo sát mạch điều khiển còi trên xe Camry 2007 Phần này hướng dẫn khảo sát mạch điều khiển còi trên xe Camry 2007. Trên mạch còi này người học sẽ làm quen với cuộn xoắn, có công dụng như dây dẫn, truyền điện từ công tắc còi đến thiết bị điều khiển trung gian,… .

Bài 2: Đấu và kiểm tra mạch còi đơn giản
Đấu mạch, kiểm tra mạch còi đơn giản Phần này hướng dẫn đấu một mạch còi đơn giản, thực hành kiểm tra điện áp để kiểm chứng lại các nội dung lý thuyết đã học. Cần phân biệt được mạch điện thay đổi như thế nào khi công tắc còi đóng, và khi công tắc… .

Bài 3: Học mạch điều khiển đèn phanh
Nội dung chính 1. Nguyên lý hoạt động của mạch điện điều khiển đèn phanh 2. Các hư hỏng thường gặp của mạch điều khiển đèn phanh, cách xác định và khắc phục Phần 1: Các video của hocdienoto Làm bài tập mạch điều khiển đèn phanh của Toyota Phần này hướng dẫn nguyên lý… .

Bài 4: Học mạch điều khiển đèn lùi
Nội dung chính 1. Nguyên lý hoạt động của mạch điện điều khiển đèn lùi 2. Kiểm tra, khắc phục các hư hỏng thường gặp Phần 1: Các video của hocdienoto Khảo sát mạch điều khiển đèn lùi xe Camry 2007 link tài liệu https://hocdienoto.com//bit.ly/2Xd2SwI Kiểm tra mạch điều khiển đèn lùi xe Camry 2007… .

Bài 1: Nguyên lý mạch còi đơn giản, các điểm đo
Mạch điều khiển còi là mạch đơn giản trên hệ thống điện ô tô, có tương đối đầy đủ các thiết bị trên một mạch điện ô tô điển hình: tải (còi), thiết bị điều khiển (công tắc còi), thiết bị bảo vệ (cầu chì), thiết bị điều khiển trung gian (relay). Trong khi học… .

Bài 6: Học mạch điều khiển đèn báo rẽ (signal) – đèn Hazard
Nội dung chính 1. Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của mạch điện điều khiển đèn báo rẽ (signal), báo nguy (hazard) 2. Kiểm tra, cách khắc phục các hư hỏng thường gặp Phần 1: Các video của hocdienoto Nguyên lý hoạt động mạch điện Hazard rời Loại này có đặc điểm công tắc điều… .

Bài 5: Học mạch điều khiển đèn đầu
Nội dung chính 1. Nguyên lý hoạt động của mạch điện điều khiển đèn đầu 2. Kiểm tra, khắc phục các hư hỏng thường gặp Phần 1: Các video của hocdienoto Khảo sát công tắc điều khiển đèn đầu: Công tắc đèn được gọi với tên chính xác là công tắc tổ hợp (combination switch),… .