#3 Ondemand || Mục Accessories và Equipment trên Ondemand || Hocdienoto.com
Trên mục Accessories & Equipment của Ondemand 5 bạn có thể tra được các thông tin cơ bản sau: 1. Antenna Systems (hệ thống âm thanh): 2. Communication Devices (hệ thống giao tiếp) 3. Cruise Control Systems (hệ thống chân ga tự động) 4. Door Locks & Anti – Theft Systems (hệ thống khóa cửa… .

#2 Ondemand || Mục General Information trên Ondemand || Hocdienoto.com
Trên mục General Information của Ondemand 5 bạn có thể tra được các thông tin cơ bản sau: 1. Các thuật ngữ, ghi tắt (Abbreviation) 2. Nhận biết hư hỏng cơ bản (Basic Trouble Shooting): Các bước kiểm tra hệ thống sạc, hệ thống đánh lửa, hệ thống khởi động … 3. Phanh (Brake): Những… .

Các bước tải, cài phần mềm tra cứu kỹ thuật ôtô Mitchell Ondemand bản OD5
Giới thiệu phần mềm Mitchell Ondemand Cũng giống như phần mềm Alldata, phần mềm Mitchell Ondemand bản OD5 là bản offline cuối của hãng Mitchell (tạm gọi vậy), tra được rất nhiều hãng xe, dòng xe từ đời 2015 trở về trước, với lượng data lên đến hơn 170GB. Phần mềm này đặc biệt hữu… .

Các bước tải, cài và sử dụng phần mềm tạo và quản lý ổ đĩa ảo UltraISO
1. Ổ đĩa ảo là gì? Ổ đĩa ảo là loại ổ đĩa được tạo ra bởi các phần mềm như UltraISO, Daemon Tools Lite,… sau khi tạo chúng sẽ được tích hợp vào Windows. Trước khi cài phần mềm Alldata phải có phần mềm đĩa ảo (Ultraiso …) Ổ đĩa ảo có công dụng tương… .

Các bước tải, cài phần mềm tra cứu kỹ thuật ôtô Alldata bản 10.53
Giới thiệu phần mềm Alldata bản 10.53 Phần mềm Alldata phiên bản 10.53 là bản offline cuối của hãng Alldata (tạm gọi vậy), tra được rất nhiều hãng xe, dòng xe từ đời 2014 trở về trước, với lượng data lên đến hơn 500GB. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho các bạn thợ,… .

Phần mềm TIS trên các dòng xe phổ biến của Toyota
Giới thiệu các bản TIS của Toyota Toyota là một trong các hãng có lượng xe phổ biến ở Việt Nam. Ngoài việc chiếm một thị phần nhất định tại Việt Nam, Toyota còn có một mạng lưới dịch vụ chất lượng và rộng khắp trên toàn quốc. Điều này có được là do chương… .

Động cơ RCCI
Động cơ RCCI là một biến thể từ động cơ HCCI tuy nhiên động cơ RCCI điều khiển quá trình đốt cháy nhiên liệu tốt hơn. Động cơ RCCI sử dụng hai nhiên liệu khác nhau về mức độ phản ứng trong đó việc điều khiển quá trình cháy thông qua điều khiển quá trình… .

Bugatti Chiron – Siêu xe nhanh nhất thế giới
Xe được trang bị động cơ W16 8.0L với công suất lên đến 1500 mã lực, mạnh hơn 25% so với Bugatti Veyron, cùng hệ thống dẫn động bốn bánh AWD. Bugatti có thể tăng tốc từ đứng yên và đạt 400km/h chỉ trong 42 giây. Đây là chiếc xe nhanh nhất trên thế giới… .

Động cơ HCCI và PCCI
Động cơ HCCI (Homogeneous Charge Compression Ignition) mang tính chất của động cơ cháy cưỡng bức và động cơ cháy nén. HCCI tận dụng được ưu điểm của cả 2 dạng động cơ cháy cưỡng bức và cháy nén. Ngoài xăng và diesel thì HCCI còn có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu thay… .