Tra cứu hướng dẫn sử dụng các dòng xe
Các bước cần thiết khi chúng ta tìm hiểu một hệ thống: Sử dụng hệ thống đó như thế nào? đây là các kiến thức về sử dụng của một tài xế. Thông thường khi ta mua xe, thì hãng sẽ tặng kèm theo một cuốn Manual (hướng dẫn sử dụng), hướng dẫn sử dụng… .

Động cơ RCCI
Động cơ RCCI là một biến thể từ động cơ HCCI tuy nhiên động cơ RCCI điều khiển quá trình đốt cháy nhiên liệu tốt hơn. Động cơ RCCI sử dụng hai nhiên liệu khác nhau về mức độ phản ứng trong đó việc điều khiển quá trình cháy thông qua điều khiển quá trình… .

Bugatti Chiron – Siêu xe nhanh nhất thế giới
Xe được trang bị động cơ W16 8.0L với công suất lên đến 1500 mã lực, mạnh hơn 25% so với Bugatti Veyron, cùng hệ thống dẫn động bốn bánh AWD. Bugatti có thể tăng tốc từ đứng yên và đạt 400km/h chỉ trong 42 giây. Đây là chiếc xe nhanh nhất trên thế giới… .

Động cơ HCCI và PCCI
Động cơ HCCI (Homogeneous Charge Compression Ignition) mang tính chất của động cơ cháy cưỡng bức và động cơ cháy nén. HCCI tận dụng được ưu điểm của cả 2 dạng động cơ cháy cưỡng bức và cháy nén. Ngoài xăng và diesel thì HCCI còn có thể sử dụng nhiều loại nhiên liệu thay… .

Cơ hội được làm việc tại Mercedes Benz của học sinh cấp 3
Hoàn cảnh Ngày 22/10/2019 Trường CĐ Công nghệ quốc tế Lilama 2 vừa ký kết hợp tác với Mercedes Benz Việt Nam và phòng Công nghiệp Thương mại Đức để đào tạo nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Đức đối với ngành Cơ điện tử ô tô Đây là lần đầu tiên,… .

Cách nhận biết các dòng xe cơ bản
SUV hay CUV  (Sport/Crossover Utility Vehicle) Bản chất SUV là xe thể thao đa dụng, với đặc trưng gầm cao, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian hoặc bán thời gian. Kích thước dòng xe này thường từ cỡ trung đến lớn, với trang bị thiên về khả năng chạy đường dài, off-road nhiều… .

Tra cứu các thuật ngữ viết tắt trên ô tô
Khi tra cứu các tài liệu chuyên ngành người học sẽ dễ dàng bắt gặp các ký hiệu như ACC, AM, ABS, AC, AT…Nhưng không biết ý nghĩa của các ký hiệu này là gì. Việc hiểu rõ ý nghĩa ký hiệu giúp cho chúng ta dễ nhớ, đồng thời cũng giúp cho chúng ta… .