Bài 6: Các hư hỏng liên quan đến máy phát
Nội dung chính 1. Phân tích các hư hỏng liên quan đến máy phát 2. Cách khắc phục Phấn 1: Các video của Hocdienoto Phần 2: Các video tham khảo thêm [Sửa xe oto] Làm sao biết máy phát điện xe oto hư !?#93. [Xe oto] Hướng dẫn tháo và thay phát điện, bơm nước… .

Bài 3: Các hư hỏng liên quan đến máy khởi động
Nội dung chính 1. Phân tích các hư hỏng liên quan đến máy khởi động 2. Cách khắc phục Phần 1: Các video của Hocdienoto Phần 2: Các video tham khảo thêm [Xe oto] Cách thay bộ khởi động máy xe Toyota.(Replace starter on Toyota) #119. Hocdienoto.com… .

Bài 5: Học tiết chế máy phát điện xoay chiều ôtô
Nội dung chính 1. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động tiết chế 2. Kiểm tra tiết chế Phần 1: Các video của hocdienoto Tiết chế rung máy phát điện xoay chiều Tiết chế có công dụng ổn định điện áp phát ra của máy phát mà không cần quan tâm đến tốc độ của máy… .

Bài 4: Học máy phát điện xoay chiều trên ôtô
Nội dung chính 1. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy phát điện xoay chiều 2. Cách đo kiểm, khắc phục các hư hỏng thường gặp Phần 1: Các video của hocdienoto Khảo sát stator – rotor – bộ chỉnh lưu máy phát Nguyên tắc phát điện 3 pha như sau: rotor (là một nam… .

Bài 2: Học máy khởi động
Nội dung chính 1. Tìm hiểu cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy khởi động 2. Các hư hỏng và cách khắc phục thường gặp Phần 1: Các video của hocdienoto Tìm hiểu hoạt động máy khởi động Máy khởi động (máy đề) gồm phần tạo quay: stator, rotor. Và phần giúp cho bánh… .

Bài 1: Battery – Ắc quy – Nguồn điện
Nội dung 1. Cấu tạo, nguyên lý làm việc của ắc quy ô tô 2. Bảo dưỡng, kiểm tra ắc quy Phần 1: Các video của hocdienoto Sạc ắc quy ôtô trên máy sạc Energy 650  Trên các xe thông thường ắc quy (battery – 12V) là nguồn điện chính, khi động cơ chưa hoạt… .