Trang chủGiới thiệu

Mục tiêu của Hocdienoto.com

Mục tiêu của Hocdienoto.com
Like Tweet Pin it Share Share Email

Các hệ thống điện trên các xe ngày càng nhiều. Nhu cầu tìm hiểu, học hỏi về các hệ thống điện trên ôtô theo đó cũng ngày càng cao. Thường gặp các vấn đề sau:

1. Người ít có kiến thức về chuyên ngành, họ là những người sử dụng xe (tài xế, chủ xe…), khi gặp các PAN hư hỏng về điện đơn giản trên xe (mạch nguồn, đứt cầu chì…) thì không biết phải xử lý như thế nào

2. Người học bị hổng kiến thức cơ bản, nhưng không biết bắt đầu lấy lại căn bản từ đâu, lấy lại căn bản bằng cách nào.

3. Các bạn có hoàn cảnh khó khăn, ở tỉnh khó có điều kiện được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn

4. Các bạn là thợ không có thời gian tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu

5. Người học không có tài liệu tham khảo hoặc không biết cách kiếm tài liệu, sử dụng tài liệu cho hiệu quả, nhất là tài liệu tiếng Anh.

6. Các kiến thức, video trên internet rất nhiều, tuy nhiên những người mới học sẽ không biết xem cái nào trước cái nào sau. Để cuối cùng đạt được các kiến thức mong muốn.

Do đó, trang này hướng dẫn, giúp người học:

1. Hocdienoto cung cấp các tài liệu, hướng dẫn cho các tài xế, chủ xe các xử lý đơn giản, cơ bản để có thể khắc phục các hư hỏng cơ bản thông thường thông qua chuyên mục “Học mạch nguồn”

2. Trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất cho người chưa biết gì về điện thông qua chuyên mục “Học điện – điện tử cơ bản”. Từ đó người học có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các kiến thức nâng cao.

3. Các bạn học viên ở tỉnh hoàn toàn có thể tự học tại nhà mà không cần phải lên trực tiếp thông qua các khóa học online. Thiết bị sẽ được gửi về cho các bạn, các bạn xem các video hướng dẫn, và tự thực hành ở nhà thông qua chuyên mục “Các lớp học”

4. Các bạn là thợ sẽ được tìm hiểu thêm các kiến thức chuyên sâu trong các chuyên mục “Học điện thân xe”, “Học điện động cơ”, “Học điện gầm”

5. Hocdienoto có chuyên mục “Tài liệu” gồm các giáo trình, phần mềm, tài liệu của các hãng phổ biến tại thị trường Việt Nam

6. Các bài học trên Hocdienoto.com được sắp xếp theo series, các video bao gồm: video của Hocdienoto, video từ các kênh trong nước và nước ngoài chuyên chia sẻ các kiến thức về ôtô

Các giai đoạn thực hiện

Giai đoạn 1 (từ 10/2019 đến 10/2021): Tập trung xây dựng các nội dung cơ bản trên các dòng xe phổ thông, tải đầy đủ các tài liệu lên web, hướng dẫn sử dụng các tài liệu. Đối tượng hướng tới là người chưa biết gì về điện, sinh viên, tài xế, …

Giai đoạn 2 (từ 10/2021 đến 10/2023: Tập trung xây dựng các nội dung nâng cao trên các dòng xe Châu Âu

Giai đoạn 3 (từ 10/2023 đến 10/2024): Tập trung xây dựng các nội dung liên quan đến xe hybrid, xe điện

Bản thân tác giả là người từng mất căn bản trầm trọng về điện ôtô (học đến năm 3 đại học mà vẫn chưa biết nối mát là gì). Nên Hocdienoto.com được lập ra với mục đích chia sẻ, phục vụ mong muốn của tác giả là chia sẻ kiến thức đến mọi người. Hiện tại, đây là công việc tay trái nên tác giả không thể dành toàn bộ quỹ thời gian để tập trung phát triển được. Mong được quý vị gần xa thông cảm, và tiếp tục ủng hộ, góp ý để Hocdienoto ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin cám ơn quý vị rất nhiều!

Hocdienoto.com

Ý kiến (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai