Học hệ thống báo áp suất lốp
Hệ thống báo áp suất lốp hiện nay không còn xa lạ, thường được tích hợp sẵn trên xe. Ngoài ra, nếu trên xe chưa được trang bị thì cũng được gắn dễ dàng. Hệ thống về cơ bản gồm có 1 màn hình hiển thị, 1 hộp điều khiển, 1 bộ thu tín hiệu… .

Học hệ thống chống trộm
Tìm hiểu hệ thống chống trộm trên Camry 2007 Hệ thống chống trộm trên Camry 2007 dùng chung các thiết bị với hệ thống Wireless Door Lock: Door Control Receiver (bộ nhận sóng từ chìa – remote), door courtesy sw (công tắc báo cửa mở), unlock warning sw (công tắc báo có chìa trong ổ… .

Học hệ thống túi khí
Nội dung chính 1. Nguyên lý làm việc của hệ thống túi khí 2. Các hư hỏng thường gặp và cách khắc phục Phần 1: Các video của Hocdienoto Tìm hiểu hoạt động của túi khí và bộ căng đai khẩn cấp Túi khí và bộ căng đai khẩn cấp là 2 bộ chấp hành… .

Học hệ thống khóa (lock) cửa
Tìm hiểu lock cửa trên ô tô Mạch lock cửa loại thường sử dụng, có 1 công tắc điều khiển, 1 hộp điều khiển,1 motor chính – master (hoặc đôi khi có 2 motor chính), 3 motor phụ (hoặc 2 motor phụ). Motor chính có 5 dây, trong đó 2 dây điều khiển motor. 3… .

Học hệ thống Immobiliser
Tìm hiểu hệ thống Immobiliser trên Camry 2007 Immobiliser hay Immobilizer? Engine Immobiliser System là hệ thống chống trộm? Engine Immobiliser System là hệ thống khởi động? Engine Immobiliser System là hệ thống điều khiển động cơ? Để trả lời các câu hỏi trên, Hocdienoto sẽ cùng bạn tìm hiểu hệ thống này Hocdienoto.com… .

Hoc hệ thống Smart Key
Tìm hiểu hoạt động hệ thống Smart Key Hệ thống Smart Key sử dụng chìa khóa thông minh (Smart Key) đã đăng ký (với các thiết bị điều khiển trong xe), nhận sóng LF (Low Frequency), và phản hồi sóng RF (Radio Frequency) cho Smart Key Module. Nếu hợp lệ, SMK Module sẽ gửi thông… .